Sắp tới, HAGL và Đà Nẵng sẽ đối đầu với nhau nhằm quyết định ngôi đầu bảng. Đặc biệt, rất đông người hâm mộ Đà Nẵng có mặt và theo dõi buổi tập mở của HAGL trên sân Chi Lăng và các fan đã mừng sinh nhật sớm cho cầu thủ Văn Toàn.
Văn Toàn bất ngờ nhận bánh sinh nhật sớm /// Định Tuấn
Văn Toàn bất ngờ nhận bánh sinh nhật sớm – Ảnh: Định Tuấn
Chiều ngày 6.4, CLB HAGL đã tập luyện trên sân Chi Lăng nhằm chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội chủ nhà CLB Đà Nẵng. Theo dự đoán, đây là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất tại vòng 8 V-League 2021 diễn ra vào ngày 8-4.
Văn Toàn nhận quà sinh nhật sớm từ người hâm mộ Đà Nẵng - ảnh 1
Văn Toàn được người hâm mộ vây kín – Ảnh: Định Toàn
Người hâm mộ và các fan đã đến sân Chi Lăng khá đông bởi HAGL cho phép vào cửa tự do để có thể trực tiếp theo dõi cầu thủ hâm nộ. Nhân dịp này, người hâm mộ đã có thể theo dõi các cầu thủ nổi tiếng như Công Phương, Văn Toàn, Văn Thanh,… trên sân cỏ. Chính nhờ sự cổ vũ nhiệt tình đó, các cầu thủ như tiếp thêm năng lượng, vui cười trên sân cỏ khiến cho không khí buổi tập hết sức vui vẻ.
Văn Toàn nhận quà sinh nhật sớm từ người hâm mộ Đà Nẵng - ảnh 2

Nguyễn Hữu Tuấn vui vẻ cười đùa cùng đồng đội – Ảnh: Định Tuấn

Đặc biệt, ngay sau buổi tập, tiền đạo Văn Toàn đã được nhiều fan tặng quà cùng bánh sinh nhật sớm khiến anh rất bất ngờ.
Trung vệ Hữu Tuấn cũng cho biết thêm, việc đối đầu đội bóng quê hương Đà Nẵng rất thú vị. Đà Nẵng rất mạnh nên chắc chắn sẽ gây nhiều sức ép cho HAGL. Dù vậy, HAGL sẽ cố gắng chơi trận cống hiến và đặt mục tiêu có điểm.
Chiều mai (7.4), thầy trò HLV Kiatisak sẽ có buổi tập kín trên sân Hòa Xuân, trước khi đối đầu với đội chủ nhà trong trận cầu tâm điểm tại vòng 6 V-League 2021.
Ngoài ra, do thiếu vắng Xuân Trường và Kim Dong-su vì thẻ phạt nên HAGL có thể sẽ gặp chút khó khăn về lực lượng.
Văn Toàn nhận quà sinh nhật sớm từ người hâm mộ Đà Nẵng - ảnh 4
Ảnh: Định Tuấn
Theo Thanhnien.vn