soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Đêm qua (23/03), NHM Việt Nam đã có một phen dậy sóng khi tận mắt chứng kiến pha vào bóng ác ý của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng. Hình ảnh: Trần Anh Tuấn.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Số 88 của CLB TP. hà Nội nằm lăn ra sân, ôm mặt vì quá đau đớn. Các hình ảnh cho biết thêm Hùng Dũng bị gãy gập cẳng chân. Ảnh: Trần Anh Tuấn.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Ngay lập tức anh được các nhân viên y tế chuyển lên xe cấp cứu để đi bệnh viện điều trị. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

HLV Park Hang-seo cũng bày tỏ sự lo lắng, ông xuống sân, đứng ở xe cấp cứu và đến bên Hùng Dũng để trao các lời động viên. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Hoàng Thịnh cũng lên xe và nỗ lực động viên Hùng Dũng.

Trong trận đấu, khi ghi bàn mở tỷ số, Đỗ Duy Mạnh đã có động tác ăn mừng như ngụ ý một lời cầu nguyện bình yên đến với “Dũng Chíp”.

Sau trận đấu, tập thể CLB thủ đô hà nội đã đến bệnh viện Vạn Hạnh để thăm hỏi người đồng đội của bản thân. Đội trưởng Văn Quyết đến tận giường, lau người cho Hùng Dũng.

Những thành viên của đội bóng Hà Nội Thủ Đô không cầm được nước mắt vì quá xúc động trước chấn thương của người đồng đội.

Vợ của Hùng Dũng – chị Triệu Mộc Trinh cũng đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM để thăm hỏi chồng mình.

Dù rất băn khoăn lo lắng như chị vẫn điềm tĩnh, trao một thú vui và tiếp sức cho Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Pha vào bóng bằng cả 2 chân của tiền vệ gốc Nghệ An đã khiến ống đồng chân phải của Hùng Dũng gãy gập và số 88 của CLB Hà Nội nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để điều trị kịp thời. Theo thông tin cập nhật sau khi chụp phim, các bác sĩ đã kết luận Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác chân phải, phải tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương này, nhiều khả năng “Dũng Chíp” phải nghỉ hết mùa giải năm 2021.

Có thể thấy, 2 ống xương của QBV Việt Nam 2019 bị gãy sau chấn động rất mạnh sau pha vào bóng quyết liệt trện mức cần thiết của Hoàng Thịnh. Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật trong hôm nay (24/03). Và theo Thanh Niên, bầu Hiển đã chỉ đạo CLB Hà Nội phải lựa chọn ê kíp bác sĩ giỏi nhất TP.HCM để thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng tại bệnh viện Vạn Hạnh.

Hiện tại, NHM Việt Nam đang dành sự quan tâm đặc biệt đến những diễn biến xung quanh chấn thương của Hùng Dũng. HLV Park Hang-seo trên khán đài sân Thống Nhất đêm qua cũng xuống động viên cậu học trò cưng và sau trận đấu, ông cũng đến tận bệnh viện để thăm hỏi, nắm tình hình.