Cập nhật kết quả V.League ngày 2/4/2021, sau lượt trận đầu tiên của vòng 7 V.League bảng xếp hạng đã có nhiều thay đổi.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Kết quả V.League Đà Nẵng gặp Hà Nội 2/4
Kết quả V.League Đà Nẵng gặp Hà Nội 2/4

Trận đấu đầu tiên tại vòng 7 V.League diễn da hôm 2/4 giữa hai đội Đà Nẵng 2:0 Hà Nội. Hai đội nhập cuộc với tinh thần rất cao và đều mong muốn chiến thắng. Tuy nhiên Đà Nẵng với lợi thế sân nhà đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình, chủ động chơi tấn công ngay từ đầu. Phút thứ 19 trong một pha tổ chức tấn công sắc nét, Rafaelson đã có đường kiến tạo dành cho Đặng Tuấn Anh. Cầu thủ này đã không bỏ lỡ cơ hội, anh khống chế bống gọn gàng và sau cú sút vào góc trái, bóng đã nằm gọn trong lưới của thủ môn Tấn Trường.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Sang Hiệp 2 Hà Nội chủ động chơi tấn công nhằm kiếm bàn mở tỉ số gỡ hòa, họ đã có những cơ hội sắc nét được tạo ra, tuy nhiên tất cả đều bị bỏ lỡ.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

SHB Đà Nẵng chủ động chơi chậm, phòng ngự chắc và phản công nhanh.  Phút thứ 70, từ một pha tấn công, cầu thủ Nguyễn Thanh Hải của SHB Đà Nẵng chuyền bóng trong khu cấm địa, bóng chạm người một cầu thủ đội khách, đổi hướng bay vào khung thành trước sự ngỡ ngàng của thủ môn Hà Nội. Tỷ số trận đấu được nâng lên 2-0, nghiêng về SHB Đà Nẵng.

Phải nhận bàn thua thứ 2 các cầu thủ Hà Nội tràn lên tấn công, với nhiều pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết, đặc biết là của Việt Anh và Văn Quyết. Hai cầu thủ này sau đó đã phải lãnh chiếc thẻ vàng của trọng tài.

Với kết quả này, đội SHB Đà Nẵng vươn lên xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 15 điểm; đội Hà Nội tạm đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 10 điểm.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Kết quả V.League Hải Phòng gặp Hoàng Anh Gia Lai
Kết quả V.League Hải Phòng gặp Hoàng Anh Gia Lai

Bước vào trận đấu Hoàng Anh Gia Lai chủ động tất công để làm chủ cuộc chơi, sau những pha đập nhả phối hợp ăn ý quen thuộc thì phút 15 HAGL đã có bàn mở tỉ số.

Lợi dụng sơ hở của Schmidt, Brandao đã thực hiện đường chuyền ngược cho tuyến 2. Văn Toàn khống chế bóng 1 nhịp sau đó chỉnh sửa bóng và dứt điểm vào góc xa, hạ gục thủ môn Vũ Hải.

Sang hiệp 2, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục giữ nhịp cuộc chơi, không để cho đối thủ có cơ hội tổ chức tấn công.  Phút 75, trong một pha tổ chức tấn công ở cánh phải, Minh Vương có đường chuyền hoàn hảo vào phía trong, Bradao bật cao đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0 cho Hoàng Anh Gia Lai

Chung cuộc Hoàng Anh Gia Lai thắng Hải Phòng với tỉ số 2:0, với kết quả này HAGL có trọn vẹn 3 điểm tại Lạch Tray và tiếp tục giữ ngôi đầu trên bảng xếp hạng.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Kết quả V.League Hồ Chí Minh gặp Bình Định
Kết quả V.League Hồ Chí Minh gặp Bình Định

Phút thứ 13 từ một pha dàn xếp tấn công bên cánh phải Hồ Tấn Tài có đường căng ngang vào phía trong cho ngoại binh Rimario. Trong tư thế trống trải, anh đã thực hiện cú đặt lòng quyết đoán về góc cao phía xa khung thành Hồ Chí Minh, mở tỷ số cho đội nhà.

Chỉ sau đó 4 phút HCM tiếp tục phải nhận bàn thua thứ 2. Lần này từ pha tổ chức tấn công bên phía cánh trái, Đình Kha có đường chuyền vào cho Rimario, cầu thủ này thoải mái đánh đầu tung lưới TP.HCM nâng tỉ số lên 2:0.

Phút thứ 45 lại là một pha tổ chức tấn công bên cánh phải. Ngoại binh của Bình Định đã có đường chuyền vào cho Hồ Tấn Tài, anh bật cao đánh đầu nâng tỉ số lên 3:0 cho Bình Định.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, khả năng tổ chức tấn công của TP.HCM thiếu đi đường nét và tính tổ chức cần thiết khi thiếu Lee Nguyễn. Hàng công bế tắc và chơi lỏng lẻo.

Chiến thắng 3-1 trước TP.HCM giúp Bình Định tạm vươn lên thứ 4 trên BXH. Trong khi đó, TP.HCM ngày càng chìm sâu ở nhóm đèn đỏ của V.League.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu⭐VN

Cập nhật bảng xếp hạng V.League vòng 7 ngày 2/4
Cập nhật bảng xếp hạng V.League vòng 7 ngày 2/4